Giới Thiệu Tổng Quan 

    Công ty TNHH Sơn Miền Nam là nhà phân phối sơn Jotun Công nghiệp, Hàng hải cho các hãng sơn nổi tiếng trên thị trường hiện này như Jotun, International, Sigma, KCC tại khu vực Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai là khu vực có tốc độ phát triển nhanh và năng động nhất Việt Nam. 

      Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và được đào tạo kiến thức bài bản về ngành sơn, chúng tôi luôn được đánh giá cao trong phong cách làm việc và giải quyết vấn đề. Trên tinh thần cầu thị, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều Công ty với quy trình thương mại khác nhau.

      Một yếu tố vô cùng quan trọng đó là sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều là những tên tuổi hàng đầu trên thế giới về sơn công nghiệp, Hàng hải và trang trí chất lượng đã được khẳng định theo thời gian và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. khi lựa chọn nhưng sản phẩm này bạn sẽ có những trải nghiệm khác biệt về chất lượng, thân thiện môi trường và được nâng tầm nhờ sự đẳng cấp của sản phẩm. 

      Tiêu chí cuối được thể hiện trên cánh thứ 3 của lô gô công ty chính là đạo đức và cái tâm để tư vấn và mang những sản phẩm tốt đặt vào đúng vị trí mà khách hàng cần nhằm tăng thêm uy tín cho công ty, uy tín cho thương hiệu và hiệu quả cho mọi công trình. 

Chúng tôi, Công ty TNHH Sơn Miền Nam trân trọng cơ hội hợp tác với Quý khách !

 

Danh Sách Đại Lý Trên Khu vực Đông Nam Bộ: 

  • Đại lý Sơn Jotun Công nghiệp tại TP Vũng Tàu 

Liên hệ: 0908 028 553

Email: tungnc@sonmiennam.vn 

  • Đại lý Sơn Tàu Biển Jotun tại Phú Mỹ Bà rịa 

Liên hệ: 0387 737 285 

Email: sales@sonmiennam.vn 

 

  • Đại lý Sơn Công Nghiệp Jotun tại Nhơn Trạch 

Liên hệ: 0908 028 553 

Email: tungnc@sonmiennam.vn 

 
top